08:37 EST Thứ hai, 19/02/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

Lễ kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 23/11/2015 07:49
          Thực hiện theo tinh thần công văn số 549/PGDĐT – VP ngày 30 tháng 10 năm 2015 của Phòng GD-ĐT Đức Phổ  về kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam;
          Thực hiện theo tinh thần cuộc họp giữa Đảng ủy, UBND và 3 trường trên địa bàn xã vào ngày 11/11/2015 về kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam;
           Ban giám hiệu, Công đoàn trường THCS Phổ Châu  phối hợp với  Ban đại diện cha mẹ học sinh và các đoàn thể trong nhà trường  tổ chức trọng thể kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.
           Về tham dự ngày lễ có các đồng chí : Nguyễn Xuân Thành TM đảng ủy xã , đc Dương văn Minh TM UBMTTQVN xã, các đc trong khối UB xã, quý thầy cô giáo đã về hưu và ban đại diện cha mẹ học sinh.
            Trong buổi lễ đã tạo điều kiện để cán bộ giáo viên qua các thế hệ giao lưu gặp gỡ, từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tình cảm của các thế hệ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại ngành giáo dục xã đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành trong 33 năm qua góp phần giáo dục truyền thống cho cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác trong ngành và các thế hệ tiếp theo.
Đồng thời tạo không khí tươi vui, phấn khởi, động viên cán bộ giáo viên ra sức khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường nhằm kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
              Sau lễ kỷ niệm là tiệc liên hoan chia tay 3 thầy giáo về hưu đó là : Thầy Huỳnh Long, thầy Trần cao Duyên, Thầy Nguyễn Chí Thân, buổi tiệc đã để lai nhiều kỷ niệm đẹp và tràn đầy tình đồng chí .

Tác giả bài viết: Nguyễn Tấn Việt